Trang chủ » Tin tức sự kiện » Cho thuê xe cẩu 55 tấn Kato NK550VR nhập khẩu

Tin tức sự kiện

 • Cho thuê xe cẩu 55 tấn Kato NK550VR nhập khẩu

 • Chúng tôi chuyên về hoạt động lĩnh vực cung cấp máy xây dựng: xe cẩu, xe lu, xe nâng, máy làm đất,…và các dịch vụ cho thuê xe cẩu, cho thuê xe nâng,…với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và chuyên môn cao, Vinacoma.,JSC hôm nay giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe cẩu 55 tấn Kato NK550VR nhập khẩu chính hãng, với chất lượng mang lại hiệu quả cao khi sử dụng giúp cho doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức có nhu cầu thuê xe cẩu để cẩu hạ hàng, di dời, bốc dỡ hàng có được hoạt động nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
  Thuê xe cẩu Kato NK550VR
  Thuê xe cẩu Kato NK550VR

  Cho thuê xe cẩu Kato NK550VR

  Thuê xe cẩu uy tín, chuyên nghiệp

  Ra đời năm 2008, dòng xe cẩu mang thương hiệu Kato model NK550VR được đánh giá cao về mặt kỹ thuật và tính năng chuyên môn đối với một dòng xe cẩu và bên cạnh đó, dòng xe cẩu Kato NK550VR được sản xuất trên kỹ thuật tiên tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại bởi vậy đối với dòng xe cẩu Kato NK550VR được nhập khẩu chính hãng khi sử dụng, quý khách hàng sẽ thấy được khả năng làm việc tuyệt vời cũng như lợi ích nhận được khi sử dụng.

  Dòng xe cẩu Kato NK550VR được thiết kế với tiêu chuẩn là dòng xe cẩu bánh lốp, với sức cẩu 55 tấn và động cơ hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất cao giúp cho thời gian hoạt động giao nhận, vận chuyển hàng, hay trong hoạt động xây dựng được diễn ra nhanh chóng, và tốt nhất.
  Với tất cả những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe cẩu Kato NK550VR quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của dịch vụ và có thể tin tưởng khi thuê xe cẩu tại Vinacoma.,JSC.

  Đến với Công ty cổ phần phát triển máy xây dựng Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn chọn loại xe cẩu phù hợp với từng loại hàng hóa, từng cung đường, từng khối lượng hàng khác nhau đảm bảo tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhất.

  Liên hệ Hotline 247:  0888.51.61.61 hoặc truy cập vào website chothuemay.com.vn để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê xe cẩu chính hãng, giá rẻ và báo giá thuê xe cẩu tốt nhất, chính xác nhất.
 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,445 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
  Điện thoại : (+84-4) 730 42888 - Fax : (+84-4) 222 10950
  Email : chothuemay.vinacoma@gmail.com
  Website : http://vinacoma.com.vn/