Trang chủ » Tin tức sự kiện » Cho thuê xe nâng xe nâng người bánh xích 22m

Tin tức sự kiện

 • Cho thuê xe nâng xe nâng người bánh xích 22m

 • Nhắc đến JLG quý khách hàng không khỏi ấn tượng về tên gọi của hãng sản xuất này , chuyên cung cấp đến quý khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng nhất về các sản phẩm xe nâng người tự hành hay các dòng sản phẩm dạng Boom Lifts… tốt nhất. Dịch vụ cho thuê xe nâng xe nâng người tự hành bánh xích 22m

  Các dòng sản phẩm mà JLG gửi tới quý khách hàng gồm có xe nâng người bánh xích, xe nâng người bánh lốp, các dòng sản phẩm chuyên dụng phục vụ cho công việc của quý khách hàng trên cao, những ngôi nhà cao tầng hay những công việc trên cao ở các xưởng, các kho bãi…

  Cho thuê xe nân người bánh xích 22 mét

  Mới đây dòng sản phẩm xe nâng người tự hành bánh xích 22 mét được quý khách hàng quan tâm và chọn lựa với những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này, với cấu hình bánh xích, dòng sản phẩm phù hợp cho những địa hình khó khăn và khắc phục được những điểm mà xe nâng người bánh lốp chưa khắc phục được.
  Với thiết kế của 2 dãy bánh xích 2 bên, hỗ trợ sản phẩm làm việc ở địa hình khó khăn và phức tạp hơn, đáp ứng được rất tốt các công việc với địa hình đất lún và nhão…với chế độ làm việc tối ưu hóa về hiệu xuất và hỗ trợ chế độ làm việc có nhiều bùn đất và dễ bị lún.

  Cho thuê xe nân người bánh xích 22 mét

  Ngoài ra JGL còn hỗ trợ chế độ làm việc an toàn cho người làm việc ở trên cao, sàn công tác được mở rộng lên đến 180 m, nhờ đó hệ thống Jib có khả năng phát huy và làm việc rất tốt.
  Sản phẩm luôn được trang bị hệ thống an toàn cao nhất với hệ thống thủy lực chính điều này còn giúp cho xe nâng được trang bị với bơm điện dự phòng và cả bơm tay giúp cho bạn tiếp đất một cách an toàn trong mọi trường hợp có thể xảy ra.

  Thông số và chi tiết về dòng máy và dịch vụ Cho thuê xe nâng xe nâng người tự hành bánh xích 22m xin liên hệ với Vinacoma Việt Nam. Chuyên cung cấp đến quý khách hàng các dòng xe nâng người, xe nâng hàng, các dịch vụ cho thuê xe nâng người , cho thuê xe nâng hàng … và các dòng máy móc xây dựng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

  Chi tiết liên hệ quý khách hàng quan tâm xin liện hệ 08885156161.

   Dịch vụ cho thuê xe nâng tốt nhất đang chờ đợi quý khách.

 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,445 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO (1&2): KM2 - CẦU PHÙ ĐỔNG - GIA LÂM - HÀ NỘI
  Điện thoại : (+84-4) 730 42888 - Fax : (+84-4) 222 10950
  Email : chothuemay.vinacoma@gmail.com
  Website : http://vinacoma.com.vn/