Trang chủ » Đối tác » Vinaincon đối tác lớn của Vinacoma Việt Nam

Đối tác

 • Vinaincon đối tác lớn của Vinacoma Việt Nam

 • Gần 50 năm qua, VINAINCON đã tham gia xây dựng hầu hết các nhà máy thuộc các ngành Công nghiệp trong nước, các lĩnh vực chủ yếu như: Các mỏ khai thác than, Apatite, Pirit, sắt, kim loại màu; Các nhà máy nhiệt điện và thủy điện, hóa chất, thép, cơ khí; Hệ thống truyền tải và phân phối điện, trong đó nhiều công trình có vốn đầu tư nước ngoài. Vận chuyển lắp đặt kết cấu, thiết bị công nghệ kể cả thiết bị siêu trường, siêu trọng, lắp đặt các hệ thống điện động lực, tự động hóa, đường ống công nghệ, bảo ôn; Xây dựng các đường dây và trạm điện cao thế tới 500KV.

  Nhằm đảm bảo nâng cao trình độ kỹ thuật công nghệ và quản lý, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về tiêu chuẩn chât lượng của các chủ đầu tư và nhà thầu chính nước ngoài, các Công ty thành viên của VINAINCON đã đầu tư đổi mới mạnh mẽ trang thiết bị thi công, chế tạo cơ khí chuyên ngành hiện đại. Chú trọng hợp tác liên kết với các hãng tư vấn xây dựng và chế tạo thiết bị có uy tín quốc tế, đội ngũ kỹ sư của công nhân lành nghề có chuyên môn kỹ thuật cao được đào tạo nâng cao trình độ thường xuyên cùng với thực tế làm việc trên các công trình lớn đòi hỏi tiêu chuẩn Quốc tế.
   
               Vinaincon là đối tác quan trọng và thân thiết của công ty cổ phần máy xây dựng Việt Nam, là đối tác tin cậy luôn dành cho Vinacoma Việt Nam sự ưu ái về các dòng máy móc xây dựng luôn cùng đồng hành trong cách lĩnh vực xây dựng cũng như các lĩnh vực khác, sản phẩm của Vinacoma Việt Nam cũng theo đó mà phát huy được những khả năng của mình , đem lại hiệu quả về lợi ích công việc và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho người sử dụng và chủ đầu tư.

 • Chúng tôi sẽ gửi tới quý khách các thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi một cách định kỳ !
 • VINACOMA., JSC - VCM GROUP
   Tầng 2,Tòa Nhà Tập Đoàn Hà Nội ,445 Đội Cấn ,Ba Đình ,Hà Nội ,Việt Nam
  TT giao dịch quốc tế: Lầu 2,Tòa nhà Tập Đoàn Hà Nội, 442 Đội Cấn Ba Đình
  Chi nhánh: Khu CC Manor II, 91 Nguyễn Hữu Cảnh,Q. Bình Thạnh,Tp HCM
  Japan Office:4-2-16,Shinomiya,Kadoma city,Osaka, Japan 571-0017
  TỔNG KHO (1&2): TỔNG KHO & TRUNG TÂM DỊCH VỤ : CẦU ĐÔNG TRÙ - ĐƯỜNG TRƯỜNG SA - ĐÔNG ANH - HÀ NỘI
  Điện thoại : (+84-4) 730 42888 - Fax : (+84-4) 222 10950
  Email : rental@vinacoma.com.vn
  Website : http://chothuemay.com.vn